Bạn là một người yêu thiên nhiên và mong muốn sở hữu một khu vườn xanh mát, tràn đầy sức sống?  Hiện tại bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự nhưng bạn lại chẳng thể có được một ý tưởng tốt nhất cho khu vườn của nhà mình? Vậy hãy xem ngay một số gợi ý thiết kế sân vườn biệt thự mà Lio Green sắp chia sẻ dưới đây nhé, đảm bảo sẽ cho bạn những sáng kiến thú vị đấy.

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và độc đáo

Trước tiên bạn nên sắp xếp các khoảng sân, vườn, hồ nước, bồn hoa, thảm cỏ, đường dạo….trong một tổng thể hài hòa và thuận lợi cho việc đi lại thăm thú của mọi người. Sau đó bạn cần định hình phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn riêng cho mình, tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện và diện tích sân vườn mà bạn có thể chọn không gian tĩnh hoặc động, trồng hoa hay trồng những cây cao, vườn khô hay vườn nước….

Nếu bạn may mắn sở hữu một khu vườn lớn thì hãy phân ra các khu riêng để tránh tạo cảm giác rối mắt, không có một phong cách riêng nào. Bạn có thể phân ra khu nào trồng hoa tạo cảnh, khu nào trồng rau, khu nào thì là vườn ăn quả… Khi bạn phân chi khu vườn như vậy thì việc bài trí, thiết kế sân vườn biệt thự cũng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Trong quá trình thiết kế biệt thự sân vườn chắc chắn không thể thiếu những con đường dạo uốn lượn. Vì thế bạn nên lựa chọn lát đá xen kẽ cỏ để tạo cảm giác mềm mại và gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh.

Vận dụng một cách hợp lý và sáng tạo các nguyên lý cơ bản: Tính thống nhất, đơn giản hóa, cân bằng, chuyển tiếp tự nhiên, cân đối, đường dẫn, lặp lại và màu sắc để tạo sự hoàn hảo về cả căng năng và thẩm mỹ cho khu vườn.

Dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự uy tín

Nếu bạn không có đủ thời gian để có thể tự lên kế hoạch thiết kế biệt thự nhà vườn của mình vậy thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ thiết kế biệt thự sân vườn của Lio Green.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thành công với hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, Lio Green tự tin sẽ mang lại cho bạn một khu vườn ấn tượng, độc đáo và thân thiện nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, óc sáng tạo nhạy bén cùng hệ thống cây xanh đa dạng, Lio Green luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Cam kết dịch vụ chất lượng, hiệu quả với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự hãy liên hệ với Lio Green. Hãy để chúng tôi biến khu vườn của bạn trở nên sống động, tinh tế và đáng sống hơn nhé.