Thiết kế cảnh quan khu Resort ấn tượng khác biệt là điều vô cùng quan trọng trong bối cảnh hàng loạt các resort ra đời. Việc tạo không gian mới lạ với điểm nhấn riêng biệt sẽ hấp dẫn du khách. Lio Green, đơn vị thiết kế cảnh quan giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những ý tưởng độc đáo, để mang đến cho resort một không gian thiên nhiên nghệ thuật và giàu giá trị phong thủy.

Tiêu chí khi Thiết kế cảnh quan khu Resort

Resort luôn sở hữu ưu thế bởi một diện tích không gian rộng lớn. Đây đã điểm cộng rất lớn trong thiết kế. Tuy nhiên không phải ai cũng tận dụng thành công lợi thế đó. Bởi có cây cỏ xanh tươi, có hoa lá trong resrot là điều đơn giản. Nhưng tạo được giá trị nghệ thuật trong Thiết kế cảnh quan Resort là điều quan trọng.

  • Sự sáng tạo là tiêu chí quan trọng hàng đầu để tạo nên cảnh quan nghệ thuật.
  • Thỏa mãn nhu cầu thư giãn của du khách, xua tan mọi ưu phiền căng thẳng trong cuộc sống.
  • Lưu ý đặc tính điều kiện khí hậu thiên nhiên của địa phương để chọn lựa cây phù hợp.
  • Sau khi hoàn thiện Thiết kế cảnh quan khu Resort dễ chăm sóc, khai thác hiệu quả.
  • Lựa chọn những loại cây xanh bản địa tạo nên nét đặc trưng cuốn hút.
  • Chú trọng đến văn hóa vùng đất để lồng những giá trị văn hóa trong cảnh quan thiên nhiên thêm sinh động.

Tại sao nên chọn Thiết kế cảnh quan khu Resort tại Lio Green

Hướng đến một không gian ấn tượng, thu hút du khách luôn là điều những nhà kinh doanh resort mong muốn. Thấu hiểu và sẻ chia, Lio Green luôn sáng tạo không ngừng để giúp khách hàng đạt dấu ấn khác biệt ấn tượng, thu hút du khách.

Thiết kế cảnh quan Resort của Lio Green luôn thỏa mãn giá trị tận hưởng của du khách. Đảm bảo công trình luôn hài hòa với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất.

Những tiểu cảnh cây xanh, bãi cỏ, bonsai… đều gần gữi thiên nhiên nhưng cũng thành điểm nhấn ấn tượng trong những bức ảnh check-in của du khách. Tạo làn sóng cơn “sốt” thu hút du khách cho resort.

Ý tưởng sáng tạo là không ngừng, không có bất kỳ sự trùng lặp không gian trong Thiết kế cảnh quan khu Resort tại Lio Green. Luôn tạo ra dấu ấn khác biệt là điều mà chúng tôi chinh phục khách hàng. Nhờ đó, Resort không để du khách có cảm giác nhàm chán khi lưu trú.

Tận dụng tối đa lợi thế văn hóa bản địa để tạo điểm nhấn khám phá, trải nghiệm cho du khách.

Ứng dụng tối đa giá trị phong thủy cho resort. Với đậm nét văn hóa Phương Đông, phong thủy luôn là yếu tố được các chủ kinh doanh đề cao coi trọng. Thuận theo quy tắc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, Thiết kế cảnh quan Resort tại Lio Green luôn đạt giá trị phong thủy cao. Nhằm mang đến những điều tốt đẹp, tài lộc và vượng khí sức khỏe cho chủ công trình và du khách.