Café sân vườn là một trong những mô hình quán nước hiện nay được nhiều người yêu thích. Khách hàng đến đây được tận hưởng những ly cafe thơm ngon và được ngồi dưới không gian mát lành của sân vườn. Để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp đòi hỏi nhiều kỹ thuật mà không phải ai cũng biết. Sau đây, Lio Green xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến kỹ thuật này.

1. Tìm hiểu kỹ thuật về thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Việc thực hiện thiết kế quán cafe sân vườn đẹp cần đảm bảo các kỹ thuật nhất định. Khi thực hiện thiết kế hãy lưu ý các điểm sau đây:

Chọn lựa ý tưởng chủ đạo:

Khi thiết kế bất cứ không gian hay vật gì đều cần phải dựa trên một ý tưởng chủ đạo. Có như vậy mới tạo ra tính đồng nhất. Người dùng sẽ có được không gian chất lượng nhất. Từ đó các quán cafe sân vườn mới thu hút được khách hàng.

Lựa chọn phong cách thiết kế:

Dù là thiết kế theo kiểu sân vườn thì vẫn phải có phong cách nhất định. Hiện nay có nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, đồng quê, cổ điển… Mỗi một phong cách khác nhau sẽ có những hiệu ứng khác nhau.

2. Tìm hiểu một số thiết kế quán cafe sân vườn được ưa chuộng hiện nay

Tính sáng tạo của con người là vô biên, vì vậy hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp cho mọi người lựa chọn. Sau đây, là một số mẫu được yêu thích nhất:

Thiết kế trong nhà:

Nhiều người đã đưa thiên nhiên vào nhà để tạo ra không gian tươi mát hơn. Thiết kế các cây cối, ao cá được đặt trong nhà nhiều hơn. Với những kiểu thiết kế này vừa mang lại sự trong lành vừa tạo ra sự bình yêu cho quán café của bạn.

Thiết kế ngoài trời:

Với những quán có quy mô lớn, có không gian rộng thì có thể lựa chọn mẫu thiet ke quan cafe san vuon ngoài trời. Thiết kế này mang lại không khí có nắng có gió mát tự nhiên, không gian trở nên thoáng đãng được nhiều người yêu thích.

Thiết kế kết hợp trong và ngoài nhà:

Nếu bạn có tiềm lực kinh tế, có  không gian quán rộng lớn thì tốt hơn hết là kết hợp cả thiết kế trong và ngoài nhà. Bên ngoài có thể cây cối mọc thành cụm hay những hồ cá đầy lãng mạng. Bên trong là những vườn treo tạo không khí mát mẻ, trong lành.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số lưu ý trong việc thiết kế quán cafe sân vườn đẹp. Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế đẹp khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Để có được không gian đẹp nhất, tốt hơn hết hãy sử dụng dịch vụ thiết kế để có được không gian chất lượng.