Trước tác động của môi trường khiến thời tiết ngày càng trở nên khác nghiệt và ô nhiễm. Dịch vụ trồng cỏ và tạo không gian xanh theo đó đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình quan tâm lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu đó, Lio Green trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Lợi ích thiết thực từ Dịch vụ trồng cỏ

Không tốn thời gian tìm hiểu, chăm sóc cũng như tạo thẩm mỹ mà vẫn có được khu vườn với thảm cỏ xanh mát mắt từ các chuyên gia Lio Green.

Trọn gói chuyên gia tư vấn lựa chọn trồng các loại cỏ phù hợp cảnh quan, môi trường sinh thái cũng như phù hợp không gian. Nhằm đảm bảo sự xanh mát và giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc tuân thủ theo nguyên tắc khoa học, đảm bảo cỏ cây luôn xanh tốt bốn mùa, không sâu bệnh, không héo úa.

Tiết kiệm thời gian công sức cho chủ công trình, đầu tư vào làm những việc quan trọng hơn.

Tạo không gian xanh mát, thư thái lý tưởng. Chủ công trình luôn cảm thấy dễ chịu khi chìm đắm trong không gian thiên nhiên tươi tốt do chuyên gia Lio Green tạo ra.

Hướng đến cuộc sống xanh, cuộc sống chất lượng của giới thượng lưu ngày nay là chú trọng tới hưởng thụ, gần gũi với thiên nhiên.

Vì sao nên chọn Dịch vụ trồng cỏ của Lio Green

Luôn đổi mới, sáng tạo và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra những vườn cỏ cây xanh tốt chính là ưu điểm vượt trội của Dịch vụ trồng cỏ tại Lio Green.

Nhân viên luôn tận tình, chu đáo phục vụ không gian xanh của khách hàng. Mọi dịch vụ đều được cam kết bằng văn bản hợp đồng pháp lý. Cùng những phiếu đánh giá nhận xét tỉ mỉ gửi đến khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ giúp Lio Green không ngừng hoàn thiện.

Khách hàng không chỉ nhận được Dịch vụ trồng cỏ thông thường mà luôn nhận được sự tư vấn không gian xanh tối ưu nhất từ những người có chuyên môn cao trong nghề. Chính những giá trị tối ưu đó đã tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Cùng với đó, Lio Green là tập thể của những con người đam mê nghề cây cảnh. Vì thế mỗi không gian xanh, thảm cỏ xanh không chỉ là công việc mà còn là “đứa con tinh thần” của mỗi nhân viên. Do đó, chúng tôi luôn chăm sóc cẩn thận, chu đáo để vườn xanh luôn phát triển tươi tốt, bền vững.

Dù khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp lớn hay hộ gia đình nhỏ với diện tích khiêm tốn, Lio Green đều phục vụ Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc hết mình để quý vị luôn có khu vườn xanh mát ưng ý.