Bạn đang muốn tạo một khu vườn với nhiều cây xanh, mang đến sự thoáng mát, tươi mới cho không gian sống của mình. Tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian để thực hiện cũng như không có kinh nghiệm để thiết kế và trồng trọt. Bạn đừng quá lo lắng bởi đã có dịch vụ trồng cây xanh của Lio Green thay bạn thực hiện mọi thứ rồi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh

Tạo không gian trong lành

Điều đầu tiên phải kể đến đó là tác dụng của cây xanh đối với môi trường. Khi môi trường sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm không khí thì sử dụng dịch vụ trồng cây xanh là một giải pháp tuyệt vời nhất.

Trung bình một cây xanh có thể cung cấp đủ oxy cho 4 người, đồng thời nó cũng hấp thụ các khí CO2, NO3, SO2, Amoniac , bụi bẩn giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, giảm thiểu khí độc hại thải ra môi trường. Không gian bạn sống sẽ trở nên an toàn, thông thoáng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Giảm nhiệt độ đường phố

Những nơi có mật độ dân cư đông đúc, cây xanh có thể làm bóng mát, ngăn chặn được ánh nắng mặt trời và hạn chế những bức xạ xấu ảnh hưởng đến người đi đường.

Trong quá trình quang hợp, lá cây cũng hấp thụ bụi bẩn nhà mát, khói xe cộ, nhiệt độ từ chính con người tỏa ram giúp đường phố giảm bớt sức nóng.

Bảo tồn năng lượng

Việc sử dụng dịch vụ trồng cây xanh sẽ giúp bạn bảo tồn và tiết kiệm năng lượng. Bạn chỉ cần trồng 3 cây xanh trong nhà là không gian nhà bạn đã giảm được một lượng nhiệt cực lớn từ đó giúp giảm được 50% nhu cầu sử dụng điều hòa, tiết kiệm tiền cho gia đình bạn cũng như bảo tồn được nguồn năng lượng điện quốc gia.

Dịch vụ trồng cây xanh của Lio Green gói dịch vụ nào?

Sau khi hiểu được lợi ích của viết trồng cây xanh hẳn bạn sẽ rất muốn có được một khu vườn chất lượng phải không. Bạn có thể liên hệ ngay với Lio Green để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ trồng cây xanh của Lio Green gồm gói dành cho từng khách hàng với mục đích khác nhau như:

– Trồng cây bóng mát, cây công trình

– Trồng cây cảnh trong văn phòng

– Trồng cây xanh nhà máy xí nghiệp

– Trồng cây cảnh ngoại thất

– Trồng cây xanh khu đô thị đường xá

– Trồng cây xanh biệt thự và resort

Đến với Lio Green bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật trồng tiên tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, với mức giá cạnh tranh, kèm theo nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành uy tín, Lio Green tự hào mang đến bạn dịch vụ trồng cây xanh chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.