Hiện nay, số lượng công trình xây dựng ngày càng nhiều, đặc biệt là những thành phố lớn nơi có đông dân cư. Có một thực tế là dù công trình có quy mô lớn hay nhỏ thì đều cần phải có hệ thống cây xanh phù hợp. Vậy làm sao để có được nguồn cung cấp cây xanh công trình chất lượng và uy tín? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư, bạn đừng quá lo lắng bởi đã có dịch vụ cung cấp cây công trình của Lio Green.

Cung cấp cây xanh công trình thường sử dụng những loại nào?

Cây công trình là những loại cây to cao có bóng mát hoặc những cây bonsai có kích thước khá lớn trong khu sân vườn, khuôn viên rộng… Cung cấp cây xanh công trình thường sẽ gồm các hạng mục:

  • Cây xanh đường phố: Dải cây xanh ngăn cách giữa các đường, Dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ven đường đi bộ, bulơva …
  • Cây xanh vườn hoa: Đây là khu vực để người dân có thể thường xuyên đi bộ đến dạo chơi, thăm thú trong một khoảng thời gian ngắn. Diện tích của những vườn hoa này thường không quá lớn (<3ha) với các công trình đơn giản, những loài cây xanh chủ yếu được trồng là: cây, cỏ, hoa, lá….
  • Cây xanh khuôn viên: Đây là khu vực phục vụ cho sinh hoạt ngoài trời của người dân, nơi triển khai các hoạt động văn hóa quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần và giúp người dân được gần gũi hơn với thiên nhiên.

Dịch vụ cung cấp cây xanh công trình của Lio Green

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cây công trình uy tín, chất lượng thì Lio Green sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cây xanh công trình giá rẻ, tự tin cung ứng cây xanh cho mọi công trình lớn nhỏ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết của Lio Green với dịch vụ cây xanh:

  • Giá cây xanh cạnh tranh nhất thị trường, phần trăm chiết khấu cao nếu đặt số lượng lớn
  • Cây xanh cung cấp đảm bảo chất lượng, không sâu bệnh, hư hỏng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho khuôn viên công trình
  • Hợp đồng mua bán rõ ràng, chính sách bảo hành minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khuôn viên cho khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi liên quan đến lĩnh vực cây xanh công trình….

Bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ cung cấp cây xanh công trình hãy liên hệ với Lio Green để sở hữu những gốc cây chất lượng, giúp khuôn viên của bạn thêm xanh, đẹp và ấn tượng hơn nhé.